Fu Chen Technology Enterprises Co., Ltd.

Cung cấp từ thiết bị đơn lẻ đến giải pháp hoàn chỉnh cho các nhà sản xuất kem quy mô nhỏ và vừa.

Bán chạy nhất

Giới thiệu Fu Chen Technology

Fu Chen Technology Enterprises Co., Ltd. là nhà cung cấp và nhà sản xuất tại Đài Loan trong ngành Công nghiệp Máy móc Thực phẩm. Fu Chen Technology đã cung cấp cho khách hàng của chúng tôi máy làm kem liên tục chất lượng cao, máy đưa nguyên liệu và trái cây, máy bơm sóng, máy đổ kem, máy làm que kem / đá lạnh tuyến tính, máy xay áp lực cao, máy pasteur hạt / ống HTST, bồn chứa và xử lý thép không gỉ từ năm 2015. Với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm 30 năm, Fu Chen Technology luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng.

Trung tâm Tải xuống

100% tải xuống tệp miễn phí

Để ngăn chặn các robot spam, Chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp các thông tin sau. Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một đường link tải file pdf tới tài khoản email của bạn. Xin lưu ý rằng tất cả thông tin sẽ được giữ bí mật.

Bạn phải nhập các ký tự có màu đen
We Need Your Consent
By consenting to this privacy notice you are giving us permission to process your personal data specifically for the purposes identified. Consent is required for us to process your personal data, and your data will not be shared to third parties.